Dự án Define Capitaland Căn hộ hạng sang tại Quận 2

Mới đây, nguồn thông tin từ Chủ đầu tư Capitaland vừa mới được tiết lộ sẽ tung ra thị trường vào dịp cuối năm 2019 đó là Dự án Define Capitaland. Dự án Define Quận 2 là dòng phân khúc sản phẩm hạng sang tại quận 2. Được biết, lần này Chủ đầu tư Capitaland sẽ tạo cho thị trường Bất Động Sản Khu Đông một sự bất ngờ về phong cách thiết kế kiến trúc Căn hộ hạng sang vừa mới được Chủ Đầu Tư Capitaland nhận giải Xuất sắc tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019.

TP.Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 8 năm 2019.

(CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019)

Đây là lần đầu tiên CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam với danh hiệu “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” dành cho các dự án được quản lý bởi The Ascott Limited, một trong những nhà điều hành căn hộ dịch vụ lớn nhất với danh mục 27 dự án và gần 7.000 căn hộ hiện diện tại 9 tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ và phát triển nổi bậc trong các năm vừa qua, Capitaland được đánh giá là Công Ty nằm trong vị trí TOP 10 thương hiệu các Chủ Đầu Tư Bất Động Sản uy tín hàng đầu tại Tp.HCM nói chung và các Quốc gia khác trên thế giới nói riêng. Dự án Define Capitaland tại Quận 2 sẽ là dự án mang đến cho khách hàng tận hưởng lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, đồng thời kết hợp cùng nhiều tính năng nổi bật, mang đến sự sang trọng đẳng cấp dành cho tầng lớp quý tộc gia chủ.

Tổng quan dự án Define Capitaland tại quận 2

Căn hộ Define Capitaland tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay bên dự án Vista Verde Quận 2. Dự án căn hộ Define tại Quận 2 chuẩn bị ra mắt thị trường nằm trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm khiến tại Khu Đông, cho nên đây cũng là tâm điểm sự chú ý và quan tâm dồn về thông tin này.

DEFINE là chung cư cao cấp tiếp theo được CapitaLand ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, lấy cảm hứng từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, kết hợp cùng nhiều tính năng nổi bật giúp mang đến sự sang trọng đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Việc vận dụng khéo léo thiết kế không gian đa tầng qua cách sắp xếp đan xen các căn hộ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho dự án mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi căn hộ thuộc dự án DEFINE, từ phòng ngủ chính đến phòng khách đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn với khung cảnh bao quát toàn thành phố đầy ấn tượng.

DEFINE là chung cư cao cấp tiếp theo được CapitaLand ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh.

👉 Đăng ký tìm hiểu thông tin về Dự án Define Capitaland và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn..!

👉 Holine Phòng Kinh Doanh Capitaland: 0909.86.88.06 hỗ trợ ( 24/7 )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *